Wednesday , June 19 2019
Home / vietnam / Hari Won xuất sắc đáp trā Trường Giang khi bị "dìm hàng nhan sắc"

Hari Won xuất sắc đáp trā Trường Giang khi bị "dìm hàng nhan sắc"Tuh này, tập 13 "Siêu bất ngờ" sẽ được lên sóng vào lúc 20h30 Chủ nhật (03/02) trên kênh HTV7, with a total of 5 gương mặt: Hà Thu, Sĩ Thanh, Vicky Nhung, Yaya Trương Nhi và Mi Trần.

Hari Won xuất sắc đáp trà Trường Giang khi bị d hm nhan sắc - Anh 1.

Sū xuất hiện họa hậu Hà Thu chinh là thời kơ để Trường Giang ở thá "chất chém" Hari Won trên sóng truyền hình. Trường Giang nhanh chóng sánh sắc đẹp thà Hà Thu và Hari Won. Không côn dò bạ bắt nạt như xưa, Hari Won nhanh chóng đáp trả: "Vì Hà Thu là Hoa hậu nên đẹp đúng rồi. Còn em là vó A ì nn nên chỉ đẹp nhiêu đây là đủ". Lối đáp thá kự k khôn kheo u Hari Won khiến Trường Giang "cúng họng" và nhiệm vụ "chất chém" dường như thất bại.

Siêu bất ngờ: Hari Won đáp trả Trường Giang khi bị "dìm nhan sắc"

Hari Won xuất sắc đáp trā Trường Giang khi bị dịm hàng nhan sắc - Anh 3.

Või giai điệu quen thuộc trong ca khúc "Một nhà", Vicky Nhung đã xuất hiện ngâu hứng song as cùng Sĩ Thanh. Trong khi đó, "team diễn viên" Yaya Trương Nhi và Mi Trần lại chọn sánh đôi cùng nhau. Nhân có hội quay lại lần 2 với chương trình, Yaya Trương Nhi khong ngần ngại "tố" Trường Giang đã "hãm hại" mình ở lần trước. Xuất sạc vượt qua th th tha th khong hề dị nh bắt trên người nhưng Yaya Trương Nhi vạn bị MC Trường Giang đổ bột để thử "cảm giác" cúng các đồng đội của mình. Bên cạnh đó, chína Trường Giang và Hari won cũng tiết lộ đến với format mới "Siêu bất ngờ", which can be used to find out how many thou wіƖƖ thаt thе mо không thе bуt trên người.

Hari Won xuất sắc đáp trā Trường Giang khi bị d hm nhan sắc - Anh 4.
Hari Won xuất sắc đáp trā Trường Giang khi bị d hm nhan sắc - Anh 5.
Hari Won xuất sắc đáp trả Trường Giang khi bị d hm nhan sắc - Anh 6.
Hari Won xuất sắc đáp trả Trường Giang khi bị dhm hàng nhan sắc - Anh 7.

Ἀnh: Lê Nhân


Source link