Tuesday , June 25 2019
Home / vietnam / Nghi án án tróm bó đào Tết, can not be found anywhere in the già phố

Nghi án án tróm bó đào Tết, can not be found anywhere in the già phốThứ Nam, ngày 31/01/2019 15:04 PM (GMT + 7)

Or khi in the tróm mót bó đào và bình đựng hoa, nami n ni ni bin đuổi đánh tử vong.

Nghi án a tróm bó đào Tết, we can not go anywhere in the past - 1

Nạn nhân tư vong tại hiện trường xảy ra sự việc. (Ἀnh: KSĐP)

Ngày 31/1, the tramway to the PV, the Công an tỉnh Lào Cai cho biết Công and TP.Lào Cai, the Lào Cai đang điều tra, làm rô vục mạt mạm nih n hạnh hung tú vong trên đường phố.

Cô thể, khoảng 12h trưa 31/1, Công an TP.Lào Cai nhận được tin bạo khu vực đường An Dương Vương, TP.Lào Cai, tỉnh Lào Cai xảy ra vụ việc xô xát, hậu quả một nam thanh niên tử vong tại hiện trường.

Ngay or khi nhận được tin báo, Công an TP.Lào Cai đã có mặt tại hiện trường thu thập thông tin nghiệm tử thạ nạn nhân.

Theo chị H, nú nhân viên một cửa hàng thại hiện trường cho biết nam than niên bị đánh tử vong thường xuyên's tới khu vực cửa hàng của mình. Người này tự giới thiệu tên D. (SN 1988, Trú Baat Xat, Lào Cai), là mt nth nyu v r'a rói khíi trại cai nghiện.

Chị H. cho hay khoảng 11h20 trưa 31/1, khi đang làm việc tại cửa hàng thì có 3 người đuổi đánh nhau đến thước cửa hàng của cô. Trong đó, D. bị hai nih niên khác hành hung bằng tay, chân và điếu cày.

"Lúc bọn em thấy anh D. bị đánh cũng đã ra can nhưng không kịp Lúc đầu 2 người đánh anh D. w ith a tay, chân Về or một người lấy điếu cày đập vào gáy khiến anh D. bất động thì họ mới bỏ đi ", chị H. kể lại sự việc.

Chia sû về nguyên nhân xảy ra sự việc, chị H. cho hay do nạn nhân đã tróm mót bó hoa đào và mt bình đựng hoa người chủ sạp hoa or đó bị người này truy đuổi. Moth nam nih n kàc điều khiển SH đuổi theo chặn đường anh D. trước cửa hàng của chị H.

"Theo em được biết nhà anh D. cwng nghèo, which is the same as that of a man or a man of God, is a man of God, and he is a gentleman of the holy gentleman, thán.

Hiện Công an TP.Lào Cai đang thế điều tra, làm rô vụ việc.

Nghi bắt cóc trê em, người phụ nữ tâm thần bị dân vây đánh

Đi lang thang in xin trên đường, người phụ nữ b th thаn khong ngường người ngư bắt cοc nên nên nên …


Source link