Wednesday , May 22 2019
Home / vietnam / Trương Bá Chi đẹp xuất sắc là vậy, vẫn thua thảm hại và để mất Tạ nình Phong vào tay Vương Phi vìný này

Trương Bá Chi đẹp xuất sắc là vậy, vẫn thua thảm hại và để mất Tạ nình Phong vào tay Vương Phi vìný nàyÁch h ách y ách ách ung ung ung ung ung ung ung ung ung ung ung ung ung ung ung ung ung ung ung ung ung ung ung ung ung ung ung ung ung ung ung ung Rất nhiều mỹ tược dành tặng vợ cũ của Tạ nình Phong bởi vẻ đẹp thanh tú, trong trẻo. Ờ thời điểm ấy, Trương Bá Chi đẹp bởi ngũ quan tinh tế như một tác phẩm điêu khắc, hàm răng trắng, đôi môi đỏ, thần thái toát lên vẻ yêu kiều dịu dàng.

Trương Bá Chi đẹp xuất sắc là vậy, vẫn thua thảm hại và để mất Tạ nình Phong vào tay Vương Phi vìný này - Ảnh 1.
Trương Bá Chi đẹp xuất sắc là vậy, vẫn thua thảm hại và để mất Tạ nình Phong vào tay Vương Phi vìný này - Ảnh 2.
Trương Bá Chi đẹp xuất sắc là vậy, vẫn thua thảm hại và để mất Tạ nình Phong vào tay Vương Phi vìný này - Ảnh 3.

Năm ấy, không photoshop, không phần mềm chỉnh sửa ảnh, nhan sắc của Trương Bá Chi đã xuất sắc nhường này

Trương Bá Chi từng rất tự tin với nhan sắc của mình khi tuyên bố rằng, ở Hong Kong chỉ có mình Lê Tư là đẹp hơn cô ấy mà thôi. Êã Phió 1ãêêêêêêêêêêêêủủủủủủủủủủủủủủủủủủủủủủủủủủươươươươươươươươươươươươươươươươươươươươươươươươươươươươươươươươươươươươươươươươươươươươươươươươươươươươươươươươ Năm Trương Bá Chi 12 tuổi, Vương Phi đã chuẩn bị sang tuổi 23. Nhan sắc của "Thiên hậu" khí chất và khác biệt nhường này đây.

Trương Bá Chi đẹp xuất sắc là vậy, vẫn thua thảm hại và để mất Tạ nình Phong vào tay Vương Phi vìný này - Ảnh 4.
Trương Bá Chi đẹp xuất sắc là vậy, vẫn thua thảm hại và để mất Tạ nình Phong vào tay Vương Phi vìný này - Ảnh 5.
Trương Bá Chi đẹp xuất sắc là vậy, vẫn thua thảm hại và để mất Tạ nình Phong vào tay Vương Phi vìný này - Ảnh 6.

Nhan sắc năm 23 tuổi của Vương Phi

Thuở đó, tên tuổi của Vương Phi đang gây bão khắp làng giải trí Hoa ngữ. Những mỹ từ dành cho Vương Phi không chỉ có "Đại mỹ nhân" mà cò nà "giọng ca ngàn năm có một", "Tài nữ", "Độc nhất vô nhị". Trang Sina bình luận, ờ thời điểm đó, rất ít người miêu tả cô là người đẹp, bởi chữ "đẹp" là quá thừa thãi khi nói về Vương Phi.

Étẹắềẹàiététététététététététététététététététététététététététététététététététététét étẹềềườétététététététététététététététươươươươươươ so so so so so so so so so so so so so những "giá trị" trên vẫn chưa đủ. Showbiz không thiếu những mỹ nhân xinh đẹp, như Lý Gia Hân nổi tiếng là "Hoa hậu Hong Kong đẹp nhất lịch sử" cũng từng bị chê bai là "vẻ đẹp vô hồn".

Còn nói về Vương Phi, kể từ khi vào showbiz cho tới nay, mỗi lần cô xuất hiện đều mang theo ánh hào quang rực rỡ. Không chỉ đẹp, Vương Phi còn có sự kiêu ngạo, lạnh lùng mà nhiều thiếu nữ hằng mong ước. Hình ảnh năm 23 tuổi của Vương Phi thể hiện điều ấy.

Nguồn: Sina


Source link